''Website là đại diện im lặng của thương hiệu''

Mr.Minh Studio với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp. Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của khách hàng

thiết kế web

1. Xây dựng thương hiệu thông qua Website

Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm / dịch vụ mà họ cung cấp, giúp đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết.

Trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Mr.Minh Studio. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

2. Tiếp cận công nghệ hiện đại nhất

Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.

Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, Mr.Minh Studio luôn nỗ lực hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của khách hàng.

thiết kế responsive

Quy trình thiết kế Web / Web App

Mr.Minh Studio

Chúng tôi Mr.Minh Studio, chuyên về giải pháp website responsive chất lượng cao. Với niềm đam mê tạo ra một website responsive ấn tượng, tinh tế, mang phong cách hiện đại, chúng tôi sẽ mang hình ảnh của quý doanh nghiệp đến với khách hàng trong và ngoài nước. Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp đến với các đối tác và cả đối thủ cạnh tranh.

 • nhận yêu cầu

  1. Tư vấn

  Với kinh nghiệm của mình, sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp phát triển phù hợp.

 • quy trình thiết kế web

  2. Thiết kế

  Dựa trên phong cách thiết kế hiện đại, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm website chất lượng xứng tầm nhằm thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

 • quy trình thiết kế web

  3. Lập trình

  Cùng với xu thế CNTT ngày càng phát triển, chúng tôi cập nhật thường xuyên và không ngừng thay đổi nhằm bắt kịp bước tiến của công nghệ.

 • quy trình thiết kế web

  4. Triển khai và bảo trì

  Website được nghiệm thu không có nghĩa là công việc của chúng tôi đã kết thúc. Việc theo dõi thường xuyên và cập nhật thông tin cho website là điều sống còn để website thu hút khách hàng đến trong tương lai.

Hãy xem chúng tôi làm được gì!

Mr.Minh Studio sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp. Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng… Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn…